Tin tức

Kiểm nghiệm sản phẩm là một cách để bán online hiệu quả (Ảnh: VNU)

Để bán online hiệu quả. Tại sao cần kiểm nghiệm sản phẩm?

Để bán online hàng hóa hiệu quả cần phải biết cách thức. Bạn đang kinh doanh online các mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm thường… Bạn đang tìm cách để bán online các sản phẩm hiệu quả hơn?…

Vậy thì bạn cần kiểm nghiệm sản phẩm. Lợi ích của việc kiểm nghiệm là gì?

Bạn biết đấy, việc kiểm nghiệm chính là một phương pháp khoa học để kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm. Khách hàng trước khi móc ví tiền mua sản phẩm của bạn thì họ cần phải biết chất lượng sản phẩm ra sao.

Do vậy, nếu bạn trưng bày được kết quả kiểm nghiệm để bán online như một bằng chứng về chất lượng cho khách hàng xem thì họ sẽ tin tưởng hơn những lời quảng cáo hoa mỹ rất nhiều.

Bên cạnh đó, tâm lý khách hàng luôn luôn e ngại, có nhiều nỗi e ngại mà họ cũng không dễ nói ra. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được điều này để giải tỏa e ngại đó ngay từ đầu thì cơ hội cho sản phẩm của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

Ví dụ: Những e ngại của phần đông khách hàng về sản phẩm mỹ phẩm mà bạn đang rao bán có chứa các chất có hại như chì, kích ứng da… sẽ tan biến ngay nếu như sản phẩm của bạn đã qua kiểm nghiệm và không phát hiện (KPH) các chất đó có trong sản phẩm.

Căn cứ nhằm kiểm nghiệm để bán online?

Căn cứ vào khách hàng: Kiểm nghiệm để bán online khác kiểm nghiệm để làm hồ sơ công bố, cần căn cứ trên nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng quan tâm/ e ngại đến vấn đề gì, kiểm nghiệm để làm rõ vấn đề họ quan tâm/ e ngại đó. Việc này phụ thuộc vào kinh nghiệm nắm bắt tâm lý khách hàng của người bán hàng.

Căn cứ vào sản phẩm: Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu khác nhau. Phải xác định được những chỉ tiêu cốt lõi của sản phẩm ấy là gì. Điều này phụ thuộc vào độ am hiểu sản phẩm của người bán.

Để bán online cần kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào?

Bạn cần kiểm nghiệm các chỉ tiêu cần thiết như các chất độc hại nghi ngờ có trong sản phẩm, các chỉ tiêu kim loại nặng, chỉ tiêu chất lượng chủ yếu…, chỉ tiêu kích ứng da (đối với mỹ phẩm)…

Quan trọng là kiểm nghiệm để bán online cần tập trung vào những chỉ tiêu cốt yếu nhất, không kiểm nghiệm thừa các chỉ tiêu gây tốn kém chi phí.

Nếu bạn lần đầu kiểm nghiệm, không biết về các chỉ tiêu cần kiểm nghiệm như thế nào hãy gửi mẫu cho một đơn vị kiểm nghiệm có kiêm việc lên chỉ tiêu, sẽ có chuyên viên hướng dẫn và thực hiện đầy đủ cho bạn theo cầu.

Kiểm nghiệm sản phẩm để bán online tại đâu?

Kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm của Nhà nước hoặc của tư nhân được Nhà nước công nhận/ chỉ định.

Xem thêm:

Thực hiện kiểm nghiệm để bán online như thế nào?

Bạn trực tiếp hoặc gửi mẫu qua bưu điện đến VINAUCARE, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm nghiệm và gửi kết quả cho bạn. (VinaUcare là một đơn vị kiểm nghiệm có kiêm việc lên chỉ tiêu chính xác cho bạn)

Địa chỉ nhận mẫu: 169/33 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM.
Thời gian kiểm nghiệm: 04 – 07 ngày tùy vào chỉ tiêu và tính chất của sản phẩm.
Liên hệ:  0938 335 266 (Mr Sơn) – 093 811 6769 (Mr Hải)

VINAUCARE: KIỂM NGHIỆM NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC

 VINAUCARE: Chuyên hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn cấp Giấy phép kinh doanh, Bảo hộ thương hiệu, Kiểm nghiệm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate), Chứng nhận lưu hành tự do (CFS), Mã số mã vạch, Giấy chứng nhận ISO, HACCP, hồ sơ PCCC, Dịch vụ báo cáo thuế, Giấy phép lao động và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà VinaUCare có thể hỗ trợ bạn…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAUCARE

Trụ sở Chính: Tầng 5, Toà nhà 514A Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
VPĐD tại Hà Nội: 67 LK Lacasta, Khu đô thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hotline: 0938 335 266 (Mr.Sơn) ∞ 093 811 6769 (Mr.Hải)
Email: lienhe.vinaucare@gmail.com 

"Không nhất thiết bạn phải biết làm được tất cả mọi việc, mà quan trọng là bạn biết rằng ai có thể làm được việc bạn cần!
Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo!"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo
0938335266