Giới thiệu về Vinaucare

LỜI NGỎ TỪ VINAUCARE

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, không ít thì nhiều rồi bạn cũng sẽ gặp phải các vấn đề phát sinh về pháp lý (VD: giấy phép, thắc mắc về quy định pháp luật…) rồi sẽ thấu hiểu được sự khó khăn khi tìm hiểu làm các thủ tục hành chính… Vậy bạn đã nghĩ ra cách nào để đơn giản hóa các vấn đề này???

=> Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp cũng như những cá nhân trong quá trình kinh doanh, khởi nghiệp. Chúng tôi nhận thấy rằng: bạn rất cần người có hiểu biết cụ thể về lĩnh vực này để nhờ tư vấn, hoặc giải quyết luôn công việc phát sinh đó. Do vậy VINAUCARE chuyên tư vấn – hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ giấy phép… cũng không nằm ngoài mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, dành nguồn lực tập trung vào việc phát triển sản xuất, kinh doanh.

VINAUCARE là thương hiệu của Công ty TNHH Vinaucare, được thành lập vào giữa năm 2017. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn xây dựng thái độ làm việc trách nhiệm, hiệu quả, tử tế với khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để theo đuổi mục tiêu vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh! (https://www.vinaucare.com)

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, năng nổ nhiệt tình trong thực hiện công việc;  có mạng lưới đối tác và mối quan hệ với cơ quan quản lý nhà nước VINAUCARE tự tin sẽ giải quyết các vấn đề thật sự hiệu quả, trở thành bạn đồng hành pháp lý tin cậy của quý khách hàng!

CÁC DỊCH VỤ HIỆN TẠI CỦA VINAUCARE

+ Đăng ký, thay đổi giấy phép kinh doanh;

+ Đăng ký cấp các loại giấy phép về PCCC, An ninh trật tự, An toàn thực phẩm… (giấy phép khách sạn);

+ Kiểm nghiệm sản phẩm và Công bố chất lượng sản phẩm;

+ Đăng ký Chứng nhận y tế (HC), Chứng nhận lưu hành tự do (CFS);

+ Đăng ký nhãn hiệu, đăng ký cấp Mã số mã vạch.

Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp và khách hàng từ khi khởi nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng cần nhiều hơn thế! Vì VINAUCARE chúng tôi thấu hiểu rằng: Sự thành công của VINAUCARE gắn liền với sự thành công của doanh nghiệp bạn!

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Contact Me on Zalo
0938335266