Tin tức

Bạn đang có nhu cầu Kiểm nghiệm và công bố tinh dầu? (Ảnh: VNU)

Kiểm nghiệm và công bố tinh dầu các loại

Rất nhiều người đã thành công sau khi sản xuất/chưng cất, kiểm nghiệm và công bố tinh dầu để bán ra thị trường. Bạn đã ở vị trí nào trong lĩnh vực này?

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, là tủ thuốc của tự nhiên được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây việc sản xuất và kinh doanh tinh dầu ở Việt Nam trở nên sôi động với nhiều loại tinh dầu mới được sản xuất và tung vào thị trường. Nhiều nông dân cũng đã trở nên giàu có bằng cách chưng cất tinh dầu từ những nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc.

Hiện nay với thị trường tiêu thụ còn rất rộng lớn và giàu tiềm năng chính là là yếu tố hấp dẫn nhiều người đầu tư vào lĩnh vực này!

Vì sao cần phải Kiểm nghiệm chất lượng và Công bố tinh dầu?

Thủ tục bắt buộc cơ bản nhất để đưa tinh dầu ra thị trường cần phải qua Kiểm nghiệm chất lượng và Công bố chất lượng tinh dầu. Đây cũng là việc làm cần thiết để sản phẩm của bạn được hợp pháp, có cơ sở khẳng định thương hiệu và xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng.

Thông thường các chỉ tiêu cần kiểm nghiệm của tinh dầu là: trạng thái, màu, mùi, các hoạt chất đặc trưng thể hiện chất lượng, các kim loại nặng, các hóa chất độc hại… để đánh giá chất lượng và làm hồ sơ công bố.

Làm hồ sơ Kiểm nghiệm và Công bố tinh dầu tại đâu?

Kiểm nghiệm: Bạn phải đem mẫu sản phẩm của mình đến tại các Trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước chỉ định để thực hiện. Bạn cần cung cấp các chỉ tiêu cần thiết, chính xác để sau này phục vụ làm hồ sơ kiểm nghiệm.

Công bố tinh dầu: Bạn có thể tự làm hồ sơ, nhưng phải căn cứ vào các quy định sau: (Tuy nhiên nếu là lần đầu thì bạn thường không làm được vì nó đòi hỏi phải tìm hiểu rất nhiều và rất mất thời gian)

 Điều đặc biệt: Nếu hồ sơ làm sai thì sẽ không có giá trị và thậm chí bị các cơ quản quản lý nhà nước phạt tiền oan uổng khi lưu hành sản phẩm.

===> Với kinh nghiệm trong kiểm nghiệm và công bố tinh dầu. VinaUcare có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Xử lý hồ sơ nhanh chóng. Kiểm nghiệm chính xác các chỉ tiêu cần thiết để công bố sản phẩm. Là một địa chỉ Kiểm nghiệm và công bố tinh dầu uy tín cho bạn.

Kết quả mà khách hàng nhận được là: Phiếu kết quả kiểm nghiệm + Hồ sơ công bố TCCS tinh dầu. (Bạn chỉ có việc đơn giản là gửi mẫu sản phẩm cho chúng tôi).

Thời gian kiểm nghiệm và làm hồ sơ công bố tinh dầu : 07 – 10 ngày.

VinaUcare nhận kiểm nghiệm và hồ sơ công bố tinh dầu toàn quốc. Khách hàng ở xa có thể gửi mẫu qua đường bưu điện đến: 

Công ty TNHH VinaUcare, địa chỉ: 169/33 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

(Đối với KH tại TP Hồ Chí Minh và lân cận có thể ghé đến văn phòng VinaUcare để làm việc trực tiếp, hoặc VinaUcare có thể hỗ trợ lấy mẫu trong phạm vi bán kính 12km cho khách hàng).

Rất nhiều người đã kiểm nghiệm và công bố tinh dầu, bạn đã hành động chưa?
VINAUCARE – tận tâm vì sự thành công cùng đối tác!

 VINAUCARE: Chuyên hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn cấp Giấy phép kinh doanh, Bảo hộ thương hiệu, Kiểm nghiệm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate), Chứng nhận lưu hành tự do (CFS), Mã số mã vạch, Giấy chứng nhận ISO, HACCP, hồ sơ PCCC, Dịch vụ báo cáo thuế, Giấy phép lao động và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà VinaUCare có thể hỗ trợ bạn…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAUCARE

Trụ sở Chính: Tầng 5, Toà nhà 514A Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
VPĐD tại Hà Nội: 67 LK Lacasta, Khu đô thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hotline: 0938 335 266 (Mr.Sơn) ∞ 093 811 6769 (Mr.Hải)
Email: lienhe.vinaucare@gmail.com 

"Không nhất thiết bạn phải biết làm được tất cả mọi việc, mà quan trọng là bạn biết rằng ai có thể làm được việc bạn cần!
Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo!"

Comments (5)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo
0938335266