Tin tức

Starbucks trang bị hệ thống sạc không dây dành cho iPhone mới

Cách đây không lâu đã xuất hiện thông tin dự kiến sẽ có 1.400 điểm sạc không dây dành cho thế hệ iPhone mới trên khắp nước Mỹ. Starbucks mà một trong những hệ thống trang bị hệ thống sạc không dây dành cho iPhone mới

Apple đã rất chu đáo khi trang bị tính năng sạc không dây cho thế hệ iPhone mới và cộng tác với các thương hiệu nhượng quyền về thức ăn nhanh hay giải khát để lắp đặt đế sạc không dây trong khuôn khổ các nhà hàng hay quán nước nhằm phục vụ tốt nhất cho chủ nhân của những chiếc iPhone mới.
Theo đó, công ty Powermat Charging Spots đã bắt đầu cho lắp đặt các hệ thống sạc không dây mới dành cho iPhone 8, 8 Plus và iPhone X tại các quán cafe Starbucks. Starbucks là một trong những hãng đi đầu trong việc triển khai lắp đặt đế sạc không dây dành cho iPhone X và iPhone 8/8 Plus trong chuỗi cửa hàng cà phê của mình.
Starbucks trang bị hệ thống sạc không dây dành cho iPhone mới

Starbucks trang bị hệ thống sạc không dây dành cho iPhone mới

Trước đây, một số hệ thống sạc không dây dành cho smartphone cũng đã được lắp đặt. Tuy nhiên, theo như công ty chuyên cung cấp thiết bị sạc không dây này, thì hệ thống cũ đó không phù hợp với những chiếc iPhone mới và phải lắp đặt bổ sung thêm.
Một điều nữa, vì chi phí lắp đặt cao, nên có thể bạn sẽ phải mất phí khi sử dụng hệ thống sạc này. Nhưng có lẽ điều này người dùng vẫn sẵn lòng, vì thà trả phí để sạc điện thoại còn hơn là để thiết bị trong tình trạng hết pin như vậy. Trong trường hợp chiếc iPhone đột nhiên hết pin mà đang có việc quan trọng thì sẽ càng thấy cần thiết hơn nữa.
Starbucks trang bị hệ thống sạc không dây dành cho iPhone mới

Starbucks trang bị hệ thống sạc không dây dành cho iPhone mới

Hiện tại địa chỉ những quán Starbucks có trang bị hệ thống này chưa được tiết lộ và hy vọng rằng trong tương lai Việt Nam cũng sẽ có những điểm sạc không dây tiện lợi như thế này.

Nguồn: Internet

Hy vọng trong tương lai VinaUcare cầm iPhone X, iPhone 8 vào Starbucks ngồi cả ngày mà không cần mang theo sạc.

 VINAUCARE: Chuyên hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn cấp Giấy phép kinh doanh, Bảo hộ thương hiệu, Kiểm nghiệm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate), Chứng nhận lưu hành tự do (CFS), Mã số mã vạch, Giấy chứng nhận ISO, HACCP, hồ sơ PCCC, Dịch vụ báo cáo thuế, Giấy phép lao động và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà VinaUCare có thể hỗ trợ bạn…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAUCARE

Trụ sở Chính: Tầng 5, Toà nhà 514A Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
VPĐD tại Hà Nội: 67 LK Lacasta, Khu đô thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hotline: 0938 335 266 (Mr.Sơn) ∞ 093 811 6769 (Mr.Hải)
Email: lienhe.vinaucare@gmail.com 

"Không nhất thiết bạn phải biết làm được tất cả mọi việc, mà quan trọng là bạn biết rằng ai có thể làm được việc bạn cần!
Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo!"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo
0938335266