Tin tức

VINASCARE – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

VINASCARE – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Từ thực tế là việc có nhiều doanh nghiệp hay mắc các lỗi vi phạm về các thủ tục hành chính, thiếu các loại hồ sơ pháp lý khi thực hiện sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm. Hoặc trong quá trình sản xuất không sử dụng đúng quy tắc nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra việc thực phẩm bẩn xuất hiện tràn lan và thiếu sự quản lý từ cơ quan nhà nước, đã phần nào làm ảnh hưởng đến bữa ăn hằng ngày của người dân. Bước ra từ những cảm nhận thực tế Vina SCare thấu hiểu mọi khó khăn, cũng như khuất tất từ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với mong muốn hỗ trợ và tối ưu hóa các thủ tục pháp lý cho các doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự an toàn, sự bền vững cũng như góp phần vào sự phát triển trong kinh doanh và sản xuất, Vina SCare hướng tới sự UY TÍN trên suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp lớn, Vina SCare còn có các chương trình hỗ trợ và tối ưu cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp để đảm bảo các sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng luôn luôn là một sản phẩm đạt chất lượng cao.

Vina SCare là thương hiệu của Công ty TNHH SCare Việt Nam. Với bối cảnh từ thực tế về các doanh nghiệp, tình trạng thực phẩm bẩn, hàng kém chất lượng, chúng tôi ra đời nhằm tối ưu hóa doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng các sản phẩm thực phẩm.

VINASCARE – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

VINASCARE – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Mục tiêu chính của Vina SCare là đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoàn thiện công ty, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ để tạo sự thông suốt cho quá trình sản xuất và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

Lựa chọn Vina SCare là lựa chọn giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp!

NGUYÊN TẮC DỊCH VỤ: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẠNH TRANH

+ Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp và các vấn đề liên quan đến giấy phép kinh doanh

+ Công bố chất lượng sản phẩm trong nước, nhập khẩu, TCCS

+ Xin cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cho: sản xuất, kinh doanh, khách sạn,…

 + Bản cam kết bảo vệ môi trường, an ninh trật tự và các vấn đề pháp lý liên quan

+ Dịch vụ gia hạn, xin mới sao khách sạn, nhà nghỉ

+ Tư vấn cá thủ tục cấp MSMV, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, lưu hành tự do,…

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo
0938335266