Tin tức

Đăng ký mã số mã vạch

Mã số mã vạch: Nâng tầm sản phẩm cho doanh nghiệp bạn!

Chúng ta ắt hẳn không ít lần tò mò về các vạch “sọc đen” đứng một cụm gần nhau trên bao bì của đủ các loại sản phẩm và thắc mắc nó là gì, công dụng ra sao? Vâng, nó chính là Mã số mã vạch! Ngày nay, mã số mã vạch là một thứ đã trở nên quá thông dụng đối với cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện ở khắp trên hầu hết các sản phẩm lưu hành hợp pháp trên thị trường.

Vậy tại sao các sản phẩm lại cần những mã số mã vạch đó? Doanh nghiệp được lợi gì khi đưa những đường “sọc đen” lên sản phẩm của mình?

  • MSMV giúp cho doanh nghiệp gia tăng được giá trị thương hiệu cho sản phẩm: Một sản phẩm có mã vạch giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tra cứu nguồn gốc xuất xứ, thông tin về công ty,  sản phẩm, thời gian sản xuất… do đó chinh phục được niềm tin của khách hàng.
  • Đưa MSMV lên sản phẩm giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường: dễ dàng trong việc tiếp cận được phân khúc thị trường cao cấp hơn bằng cách phân phối qua các kênh siêu thị, cửa hàng bán lẻ hiện đại, máy bán hàng tự động… những nơi quản lý sản phẩm và tính tiền bằng máy quét mã số mã vạch.
  • MSMV giúp doanh nghiệp quản l‎ý sản phẩm hiệu quả: Với hàng ngàn sản phẩm thì quản lý bằng việc đếm bằng tay, ghi sổ, là một điều rất tốn công sức và thời gian nhưng không hoàn toàn chính xác, MSMV giúp giảm chi phí quản lý quản lý hàng hóa, đồng thời rất nhanh chóng, chính xác, dễ dàng hơn.
  • MSMV giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trước hàng giả, hàng nhái: Khi đưa MSMV lên sản phẩm tức là doanh nghiệp có thêm một dấu hiệu giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật và hàng giả, hàng nhái.
  • Ngày nay, người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra qua MSMV bằng phần mềm Barcode trên smartphone.
  • Sử dụng mã số mã vạch cho sản phẩm là doanh nghiệp đã nhắm trúng xu hướng, đi đúng trên con đường phát triển và hội nhập.

(Nhìn chung, một sản phẩm có MSMV trông có vẻ “chuyên nghiệp” so với các sản phẩm cùng loại không có nó. Giúp doanh nghiệp dễ dàng bán được nhiều hàng hóa hơn.)

Có thể bạn quan tâm:

Vậy thì vì lý do gì mà bạn còn chần chừ trong việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của doanh nghiệp mình?

Nếu xác định việc đăng ký mã số mã vạch là một việc cần thiết, trước sau gì cũng đăng ký thì bạn nên đăng ký ngay hôm nay.

 VINAUCARE: Chuyên hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn cấp Giấy phép kinh doanh, Dịch vụ kế toán thuế, Bảo hộ thương hiệu, Mã số mã vạch, Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate), Chứng nhận lưu hành tự do (CFS), Giấy chứng nhận ANTT, PCCC, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP, Giấy phép lao động và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà VinaUCare có thể hỗ trợ bạn…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAUCARE

Trụ sở Chính: Tầng 5, Toà nhà 514A Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 67 LK Lacasta, Khu đô thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hotline: 0938 335 266 (Mr.Sơn) ∞ 093 811 6769 (Mr.Hải)
Email: lienhe.vinaucare@gmail.com 

"Không nhất thiết bạn phải làm được tất cả mà quan trọng là bạn biết
ai có thể làm được việc đó! Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại

hãy để chúng tôi lo!"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo
0938335266