Tin tức

Chứng nhận y tế HC Bánh gạo Hàn quốc

Hướng dẫn đăng ký chứng nhận y tế HC bánh gạo Hàn Quốc – Toppoki

Bánh gạo là một loại bánh của Hàn Quốc. Nhưng gần đây du nhập vào Việt Nam và trở thành một món ăn hết sức phổ biến. Hiện nay, không chỉ dừng lại bằng sự đón nhận món ăn này, nhiều doanh nghiệp đã xuất khẩu mặt hàng này và cạnh tranh với chính các doanh nghiệp Hàn Quốc. Trong quá trình xuất khẩu, không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc đăng ký các loại giấy tờ để xuất khẩu, có thể kể đến giấy chứng nhận y tế. Và trong bài viết dưới đây, Vinaucare sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật để đăng ký thành công nhé!

Hồ sơ đề nghị cấp chứng nhận y tế bánh gạo Hàn Quốc

• Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận y tế theo mẫu quy định

• Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

• Bản tự công bố sản phẩm hoặc xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (Bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);

• Kết quả kiểm nghiệm của mặt hàng xuất khẩu; gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của Quy chuẩn kỹ thuật tương ứng (đối với sản phẩm đã có Quy chuẩn kỹ thuật); hoặc các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu; chỉ tiêu an toàn theo quy định; (đối với sản phẩm chưa có Quy chuẩn kỹ thuật); thông tin về tên mặt hàng, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng do phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận hoặc phòng kiểm nghiệm được thừa nhận. (Bản gốc hoặc bản sao có chứng thực).

• Giấy chứng nhận vệ sinh An toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất.

Thẩm quyền, thời gian cấp chứng nhận y tế bánh gạo Hàn Quốc

• Tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh sản phẩm thực phẩm đề nghị cấp HC nộp hồ sơ đến Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

• Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ; cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định phải xem xét, cấp HC theo mẫu quy định. Trường hợp không cấp; phải trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do không cấp

Những điều cần lưu ý về Giấy chứng nhận Y tế (HC) bánh gạo Hàn Quốc:

  • Giấy chứng nhận y tế có thể xin cho nhiều sản phẩm khác nhau trong cùng 1 lô hàng xuất khẩu và cho ra 1 Giấy chứng nhận.
  • Kết quả kiểm nghiệm phải kiểm nghiệm tất cả các sản phẩm thuộc 1 lô hàng xuất khẩu. Trên kết quả kiểm nghiệm phải thể hiện chi tiết về số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng.
  • Giấy chứng nhận Y tế có thời hạn 2 năm và chỉ sử dụng cho 1 lô sp

>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN Y TẾ HC VINAUCARE

Tiếp nhận và báo giá nhanh chóng:

  • Vinaucare tiếp nhận mọi vấn đề liên quan đến chứng nhận y tế của tổ chức, cá nhân để hỗ trợ đưa ra giải pháp tối ưu đăng ký chứng nhận y tế của Vinaucare.
  • Sau khi tiếp nhận những yêu cầu của quy khách hàng Vinaucare báo giá hợp lý nhất

Quy trình đăng ký chứng nhận y tế tại Vinaucare:

  • Tiếp nhận thông tin, tư vấn tất tần tật các thông tin liên quan đến đăng ký chứng nhận y tế
  • Hướng dẫn khách hàng cung cấp những giấy tờ cần có, tư vấn và cung cấp giấy phép con nếu khách hàng chưa có
  • Soạn thảo hồ sơ giấy phép y tế hoàn chỉnh và gửi cho khách hàng ký tên đóng dấu
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế
  • Theo dõi đến khi có kết quả, nhận và trả kết quả kịp thời cho khách

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Vinaucare:

Đảm bảo dịch vụ thành công 100%: Với kinh nghiệm trong đăng ký chứng nhận HC, Vinaucare cam kết tỷ lệ đăng ký thành công cao nhất.

 

Thời gian thực hiện nhanh chóng: VINAUCARE cam kết hỗ trợ khách hàng thực hiện quy trình đăng ký một cách nhanh nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

 

Tư vấn miễn phí 100%: Các vấn đề liên quan đến bảo hộ logo cũng như xây dựng thương hiệu sẽ được VINAUCARE tư vấn miễn phí cho khách hàng.

 

Dịch vụ hậu mãi: Vinaucare luôn hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ đối với những vấn để liên quan đến đăng ký chứng nhận HC mà còn những vấn đề pháp lý doanh nghiệp khác

Những sản phẩm Vinaucare đã tiến hành thực hiện đăng ký chứng nhận y tế:

Vinaucare đã tiến hành đăng ký Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate – HC) được cấp cho thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm ,…

 VINAUCARE: Chuyên hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn cấp Giấy phép kinh doanh, Bảo hộ thương hiệu, Kiểm nghiệm, Công bố chất lượng sản phẩm, Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate), Chứng nhận lưu hành tự do (CFS), Mã số mã vạch, Giấy chứng nhận ISO, HACCP, hồ sơ PCCC, Dịch vụ báo cáo thuế, Giấy phép lao động và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà VinaUCare có thể hỗ trợ bạn…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VINAUCARE

Trụ sở Chính: Tầng 5, Toà nhà 514A Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
VPĐD tại Hà Nội: 67 LK Lacasta, Khu đô thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hotline: 0938 335 266 (Mr.Sơn) ∞ 093 811 6769 (Mr.Hải)
Email: lienhe.vinaucare@gmail.com 

"Không nhất thiết bạn phải biết làm được tất cả mọi việc, mà quan trọng là bạn biết rằng ai có thể làm được việc bạn cần!
Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo!"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo
0938335266